Cửa Nhà Vệ Sinh – Cửa nhựa giả gỗ và Cửa gỗ cao cấp

Cửa nhà vệ sinh cao cấp. Khi lựa chọn cửa nhà vệ sinh hay cửa phòng tắm, cửa toilet có một số vấn đề mà gia chủ cần lưu ý: Nếu sử dụng vật liệu là gỗ thì khoản cách với bồn tắm, chậu rửa mặt hay vòi nước so với vị trí cách cửa cần cách xa an toàn hoặc có vách kính ngăn che.

Còn nếu gia chủ sử dụng cửa nhựa thì không phải lo lắng về nước hay ẩm móc. Cũng cần xác định hướng cửa sao cho phù hợp vì nhà vệ sinh thường có diện tích eo hẹp so với các loại phòng khác.

Lưu ý: Ngoài ra còn một số loại cửa gỗ công nghiệp cũng có thể dùng cho nhà vệ sinh siêu bền như cửa gỗ HDF siêu chống ẩm hoặc loại cửa gỗ cao cấp WPB Laminate

cửa gỗ chống ẩm nhà vệ sinh
Cửa nhà vệ sinh HDF chống ẩm, Cửa gỗ công nghiệp WPB Laminate

Lưu ý khi chọn cửa nhà vệ sinh

Khi chọn cửa nhà vệ sinh còn phải chú ý đến không gian phòng vệ sinh, không gian nhỏ hẹp có thể sử dụng loại cửa kéo, cửa trượt. Lưu ý cửa có nên sử dụng ô kính hay không, có sử dụng lá sách thông gió hay không. Một số mẫu cửa nhà vệ sinh giả gỗ cao cấp hiện nay:

cua toilet nhua gia go

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc cao cấp

cua nhua dai loan gia go cao cap
Cửa nhựa Đài Loan
cửa nhựa composite
Cửa nhựa gỗ Sungyu cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp chống ẩm

Cửa HDF phủ vân gỗ Melamine/ laminate có khả năng chống ẩm cao, tuy nhiên vẫn không chịu trực tiếp được nước. Cần vách kính ngăn nơi sử dụng nước với cánh cửa phòng tắm. Loại cửa này mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho phòng tắm nhà bạn.

Cũng có thể dùng loại cửa gỗ HDF siêu chống ẩm dùng làm cửa nhà vệ sinh cực tốt, kiểu dáng giống như cửa gỗ Melamine, nhưng khác biệt là được làm từ lõi HDF siêu chống ẩm. Ngoài ra hiện nay còn loại cửa gỗ WPB Laminate sử dụng tốt cho nhà vệ sinh

>>> Xem thêm: Cửa Gỗ Plastic Laminate cao cấp dùng cho nhà vệ sinh

cua go hdf melamine
Cửa gỗ WPB Laminate dùng cho nhà vệ sinh

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Xu hướng thiết kế cửa nhựa hiện đại không còn xa lạ, dòng Cửa nhựa Hàn Quốc là một trong số đó. Các mẫu panel vuông và chỉ chạy theo phong cách Hàn Quốc và phương tây đẹp kế hợp với màu sắc giả gỗ cực kì sang tạo tạo ra dòng cửa nhựa cao cấp thay thế cho các dòng cửa gỗ tự nhiên đang khan hiếm hiện nay. Dòng cửa này được sử dụng cả cho phòng ngủ lẫn cửa nhà vệ sinh cao cấp.

giá cửa phòng ngủ

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhà vệ sinh cao cấp Đài Loan mang phong cách cổ điển, giá cả hợp lý nhất. Các dòng cửa nhựa Đài Loan với thiết kế đơn giản, nhưng cũng không kém phần sắc xảo. Cửa được cấu tạo hoàn toàn từ nhựa PVC cao cấp rất thích hợp dùng làm cửa nhà vệ sinh.

cửa nhựa toilet
Cửa nhựa Đài Loan ghép thanh – Hình thi công thực tế
cửa nhựa đài loan giá rẻ
Cửa nhựa phòng tắm Đài Loan      

Cửa nhựa gỗ Sungyu

Các dòng cửa nhựa giả gỗ toilet Đài Loan với thiết kế đơn giản, nhưng cũng không kém phần sắc xảo phù hợp dùng làm cửa nhà vệ sinh cao cấp. Cửa nhựa Đài Loan Sungyu được tổng hợp từ bột nhựa và bột gỗ mang lại ưu điểm cửa cả 2 vật liệu. Chịu nước tuyệt đối vừa mang lại cảm giác chắc chắn như gỗ, thích hợp dùng làm cửa phòng và cửa nhà vệ sinh cao cấp.

cua nhua go sungyu SYB
Cửa nhựa Sungyu SYB

giá cửa gỗ phòng ngủ

cửa gỗ nhựa
Cửa nhựa sungyu mã LX dùng tốt cho nhà vệ sinh
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger