Bạn đang xem: Cấu tạo của cửa nhà vệ sinh Composite hay cửa ABS như thế nào?

Nếu so sánh ở mức độ khách quan thì cả 2 loại cửa này đều đáng được lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế mỗi người. Mỗi loại cửa đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, cụ thể như sau

Cấu tạo của cửa nhà vệ sinh Composite hay cửa ABS như thế nào?

 • Cửa nhà vệ sinh nhựa Composite: Là dòng sản phẩm xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong khoảng vài năm gần đây. Là dòng sản phẩm xuất xứ Đài Loan rất thịnh hành ở nước bạn. Cấu tạo cửa nhà vệ sinh nhựa Composite như sau:
 • Bề mặt  phủ 2 lớp film PVC Film PVC giúp chống thấm, chống nước tuyệt đối; không co ngót, cong vênh, không mối mọt, hạn chế trầy xước .
 • Sau lớp film PVC là nhựa gỗ Composite cao cấp. Để tạo ra tấm nhựa gỗ chắc chắn, nhà máy phải dùng keo gỗ trộn với nhựa composite, sau đó đúc ép thành tấm panel. Công đoạn ép gỗ này cần đến máy móc hiện đại, cũng như công nhân lành nghề.

 

Cấu tạo cửa nhà vệ sinh nhựa Composite
Cấu tạo cửa nhà vệ sinh nhựa Composite
 • Cửa nhựa ABS

  + Deco Sheet: Đây là nhựa thông hợp tính cho bề mặt ngoài giống như gỗ thật

  + ABS – Sheet : Là loại nhựa đặc biệt có tên khoa học là (Acrylonitrile Butadiene Styrene) cộng thêm công thức pha chộn với các chất phụ gia nên có khả năng chống cháy.

  + PVC III: Gỗ PVC cho sự giãn nở dễ dàng trong việc mài nhẵn và đục lỗ để lắp cửa, đây cũng là khung xương chính cho hệ cửa nhựa ABS Hàn Quốc, nhiệm vụ cửa PVC là đinh hình nên cánh cửa, qua đó giúp cho việc sản xuất cửa được tốt và chuẩn hơn.

  + LVL : Gỗ cứng LVL khách phục kẽ hở và sự cong vênh

  + Honey – Comb : Do được gia cố bằng Honey – Comb nên có khả năng cách âm và chịu nhiệu tuyệt đối, Honey-comb là một kết cấu dạng tổ ong, điều này sẽ làm cho cửa giảm đi trọng lượng nhưng không làm giảm đi tính bền vững cửa cửa. Ngoài tính năng làm giảm trọng lượng nó còn giúp cho cửa có khả năng hút âm có nghĩa là khi có sự tác động của âm thanh sóng âm thanh sẽ được lọc trong cấu trúc lỗ dạng tổ ong qua đó làm giảm tối đa sóng âm thanh thoát ra ngoài điều này làm cho cửa nhựa ABS Hàn Quốc có thể cách ấm được

Cấu tạo cửa nhà vệ sinh ABS tại SaiGonDoor
Cấu tạo cửa nhà vệ sinh ABS tại SaiGonDoor
 • Cửa nhà vệ sinh nhựa Composite: Là loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp, được làm từ nhựa gỗ (ký hiệu WPC được viết tắt từ Wood Plastic Composite). Nhựa gỗ, còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa, là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose. Hiện nay nhựa gỗ Composite được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất đặc biệt là cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh…
  Cửa nhà vệ sinh nhựa Composite
  Cửa nhà vệ sinh nhựa Composite
 • Cửa nhà vệ sinh nhựa ABS: một loại cửa có xuất xứ từ Hàn Quốc, loại cửa này được ưa chuộng nhờ có đặc tính chống cháy lan tốt. Khi cháy thì cửa nhựa ABS sẽ bị co lại và chảy xuống đất chứ không cháy lên thành ngọn lửa lớn và bốc ra nhiều khói như cửa gỗ thông thường hay các loại cửa nhựa khác.
 • Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có khá nhiều thương hiệu cửa nhựa ABS được nhập khẩu từ Hàn Quốc như Hisung, Daehan, Younglim…Dòng cửa này thích hợp làm cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh, cửa phòng đơn trong nhà. Đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này là sự hiện đại, thẩm mỹ, mang đậm phong cách Hàn Quốc.
  Cửa nhà vệ sinh nhựa ABS KOS thấm nước tốt
  Cửa nhà vệ sinh nhựa ABS KOS thấm nước tốt
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger